024 3906 8888
Bình xịt kem Wipping
7.195 Lượt xem

 http://mayxayvitamix.com kênh giới thiệu bột làm kem, máy làm kem, tủ trưng bày kem, dụng cụ làm kem, các thiết bị bar, thiết bị bếp, thiết bị làm bánh cao cấp cho nhà hàng và khách sạn.

http://mayxayvitamix.com bán độc quyền bột làm kem Fabbri, bột làm kem tươi, bột làm kem cứngmáy làm kem tươi Taylormáy làm kem cứng Taylor, hàng nhập khẩu Mỹ và Ý.

Xem cùng kênh: http://botlamkem.vn http://daylamkem.com - http://caphedaxay.com

Video nổi bật
Mua máy xay Vitamix
8.085 Lượt xem
Nguyên liệu kem Ý
7.301 Lượt xem
Dạy làm kem ngon
7.425 Lượt xem
SEO như thế nào
7.673 Lượt xem
Làm cà phê đá xay
7.666 Lượt xem
Bình xịt kem tươi
7.524 Lượt xem
Cách dùng bình ISI
7.214 Lượt xem
Ice cream PSY
7.275 Lượt xem
Coffe music
7.320 Lượt xem
Trang trí kem ngon
7.357 Lượt xem
Best Crepe man
7.114 Lượt xem
Làm kem cứng
7.645 Lượt xem
Máy làm đá viên
7.634 Lượt xem
Gelato Ý tại Vuakem
7.506 Lượt xem
gelato showcase
7.122 Lượt xem
Gelato Italian
7.422 Lượt xem
Gelato Serafino
7.106 Lượt xem
Ingredient Gelato
7.338 Lượt xem
Gelato Fabbri
7.311 Lượt xem
Làm kem ngon
7.766 Lượt xem
Gelateria Della Palma
7.222 Lượt xem
Dạy làm kem Ý
7.445 Lượt xem
Nguyên liệu kem Ý
7.301 Lượt xem
Taylor C 723 TAD
7.315 Lượt xem
«1 - 2»
Tại sao bạn chọn sản phẩm của chúng tôi?
Đại diện thương hiệu nổi tiếng

Vua kem là kênh của nguyên liệu làm kem ngon, kem Ý, dụng cụ, thiết bị máy móc dành cho kem ngon. Nhà tư vấn chiến lược kem ngon, kem Ý  lâu dài.

Hỗ trợ sau bán hàng

Sau khi mua thiết bị tại Vua kem, khách hàng được bảo hành tại nơi sử dụng theo quy định của hãng sản xuất và quy chế của công ty. Dịch vụ hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn châu âu.

Cùng khách hàng phát triển thương hiệu

 VUA KEM chuyên cung cấp nguyên liệu và thiết bị làm kem tươi, kem cứng, kem tuyết, cà phê đá xay, smoothie, ice blend cho các chuỗi nhà hàng, fastfood, coffee shop...

Khi khách hàng chọn  VUA KEM là đối tác chiến lược lâu dài và cùng phát triển song song, chúng tôi hỗ trợ PR thương hiệu, sản phẩm cùng với các kênh bán hàng của  VUA KEM, để giúp khách hàng đạt được những lợi nhuận nhất đình từ việc hợp tác song song.

Mục tiêu kênh bán hàng

Là kênh bán hàng trực tuyến, VUA KEM chuyên cung cấp nguyên liệu và thiết bị làm kem tươi, kem cứng, kem tuyết, cà phê đá xay, smoothie, ice blend cho các chuỗi nhà hàng, fastfood, coffee shop...

VUA KEM với mục tiêu duy trì và phát triển thành kênh đại diện cho nhiều thương hiệu lớn của Mỹ, Ý chuyên sản xuất nguyên liệu làm kem ngon, kem Ý, dụng cụ, thiết bị máy móc dành cho kem ngon và thu hút sự đầu tư toàn cầu về ngành thực phẩm và thiết bị nhà hàng.

Đặt hàng đơn giản

Việc đặt hàng và mua hàng tại Vua kem rất đơn giản từ việc gửi thông tin yêu cầu, hỏi báo giá, xác nhận số lượng hàng, xác nhận thanh toán ... đều được xử lý một cách đơn giản, nhanh chóng.

Hàng chính hãng

Với phương châm giới thiệu và phân phối các sản phẩm chính hãng, không bán hàng nhái, hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng độc hại...