024 3906 8888
Bình xịt kem tươi
6.976 Lượt xem

http://binhisi.com  - http://binhxitkem.com là đối tác và nhà tư vấn chiến lược phát triển đồ nước, cà phê đá xay, smoothie, kem Ý duy nhất ở Việt Nam. Chúng tôi chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp phục vụ cho các nhà đầu tư lâu dài, chỉ bán các sản phẩm chính hàng, không bán hàng kém chất lượng, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất !

Video nổi bật
Mua máy xay Vitamix
7.487 Lượt xem
Nguyên liệu kem Ý
6.742 Lượt xem
Dạy làm kem ngon
6.856 Lượt xem
SEO như thế nào
7.108 Lượt xem
Làm cà phê đá xay
7.066 Lượt xem
Bình xịt kem tươi
6.976 Lượt xem
Cách dùng bình ISI
6.649 Lượt xem
Ice cream PSY
6.675 Lượt xem
Coffe music
6.728 Lượt xem
Trang trí kem ngon
6.776 Lượt xem
Best Crepe man
6.551 Lượt xem
Làm kem cứng
7.031 Lượt xem
Máy làm đá viên
7.084 Lượt xem
Gelato Ý tại Vuakem
6.920 Lượt xem
gelato showcase
6.554 Lượt xem
Gelato Italian
6.748 Lượt xem
Gelato Serafino
6.566 Lượt xem
Ingredient Gelato
6.802 Lượt xem
Gelato Fabbri
6.753 Lượt xem
Làm kem ngon
7.113 Lượt xem
Gelateria Della Palma
6.677 Lượt xem
Dạy làm kem Ý
6.839 Lượt xem
Nguyên liệu kem Ý
6.742 Lượt xem
Taylor C 723 TAD
6.757 Lượt xem
«1 - 2»
Tại sao bạn chọn sản phẩm của chúng tôi?
Mục tiêu kênh bán hàng

Là kênh bán hàng trực tuyến, VUA KEM chuyên cung cấp nguyên liệu và thiết bị làm kem tươi, kem cứng, kem tuyết, cà phê đá xay, smoothie, ice blend cho các chuỗi nhà hàng, fastfood, coffee shop...

VUA KEM với mục tiêu duy trì và phát triển thành kênh đại diện cho nhiều thương hiệu lớn của Mỹ, Ý chuyên sản xuất nguyên liệu làm kem ngon, kem Ý, dụng cụ, thiết bị máy móc dành cho kem ngon và thu hút sự đầu tư toàn cầu về ngành thực phẩm và thiết bị nhà hàng.

Hỗ trợ sau bán hàng

Sau khi mua thiết bị tại Vua kem, khách hàng được bảo hành tại nơi sử dụng theo quy định của hãng sản xuất và quy chế của công ty. Dịch vụ hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn châu âu.

Cùng khách hàng phát triển thương hiệu

 VUA KEM chuyên cung cấp nguyên liệu và thiết bị làm kem tươi, kem cứng, kem tuyết, cà phê đá xay, smoothie, ice blend cho các chuỗi nhà hàng, fastfood, coffee shop...

Khi khách hàng chọn  VUA KEM là đối tác chiến lược lâu dài và cùng phát triển song song, chúng tôi hỗ trợ PR thương hiệu, sản phẩm cùng với các kênh bán hàng của  VUA KEM, để giúp khách hàng đạt được những lợi nhuận nhất đình từ việc hợp tác song song.

An toàn thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán các đơn hàng bằng tiền mặt tại các văn phòng giao dịch của công ty, hoặc thanh toán chuyển khoản qua các ngân hàng nhanh chóng và an toàn ở Việt Nam và thế giới.

Hàng chính hãng

Với phương châm giới thiệu và phân phối các sản phẩm chính hãng, không bán hàng nhái, hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng độc hại...

Đặt hàng đơn giản

Việc đặt hàng và mua hàng tại Vua kem rất đơn giản từ việc gửi thông tin yêu cầu, hỏi báo giá, xác nhận số lượng hàng, xác nhận thanh toán ... đều được xử lý một cách đơn giản, nhanh chóng.