024 3906 8888
Cách dùng bình ISI
6.773 Lượt xem

http://mayxayvitamix.com là kênh giới thiệu và bán máy xay công nghiệp Vitamix, bình ISI và các nguyên liệu phục vụ cho các cửa hàng kem, bánh, cà phê take away, coffee to go, smoothie chuyên nghiệp….

http://mayxayvitamix.com – http://botlamkem.com  là nơi bạn có thể mua những sản phẩm cao cấp về tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày, máy làm đá viên, bình xịt kem, dụng cụ liên quan đến pha chế đồ uống.

Video nổi bật
Mua máy xay Vitamix
7.619 Lượt xem
Nguyên liệu kem Ý
6.862 Lượt xem
Dạy làm kem ngon
6.975 Lượt xem
SEO như thế nào
7.229 Lượt xem
Làm cà phê đá xay
7.198 Lượt xem
Bình xịt kem tươi
7.095 Lượt xem
Cách dùng bình ISI
6.773 Lượt xem
Ice cream PSY
6.810 Lượt xem
Coffe music
6.858 Lượt xem
Trang trí kem ngon
6.908 Lượt xem
Best Crepe man
6.673 Lượt xem
Làm kem cứng
7.162 Lượt xem
Máy làm đá viên
7.195 Lượt xem
Gelato Ý tại Vuakem
7.049 Lượt xem
gelato showcase
6.670 Lượt xem
Gelato Italian
6.900 Lượt xem
Gelato Serafino
6.682 Lượt xem
Ingredient Gelato
6.915 Lượt xem
Gelato Fabbri
6.860 Lượt xem
Làm kem ngon
7.262 Lượt xem
Gelateria Della Palma
6.787 Lượt xem
Dạy làm kem Ý
6.971 Lượt xem
Nguyên liệu kem Ý
6.862 Lượt xem
Taylor C 723 TAD
6.875 Lượt xem
«1 - 2»
Tại sao bạn chọn sản phẩm của chúng tôi?
Mục tiêu kênh bán hàng

Là kênh bán hàng trực tuyến, VUA KEM chuyên cung cấp nguyên liệu và thiết bị làm kem tươi, kem cứng, kem tuyết, cà phê đá xay, smoothie, ice blend cho các chuỗi nhà hàng, fastfood, coffee shop...

VUA KEM với mục tiêu duy trì và phát triển thành kênh đại diện cho nhiều thương hiệu lớn của Mỹ, Ý chuyên sản xuất nguyên liệu làm kem ngon, kem Ý, dụng cụ, thiết bị máy móc dành cho kem ngon và thu hút sự đầu tư toàn cầu về ngành thực phẩm và thiết bị nhà hàng.

Đặt hàng đơn giản

Việc đặt hàng và mua hàng tại Vua kem rất đơn giản từ việc gửi thông tin yêu cầu, hỏi báo giá, xác nhận số lượng hàng, xác nhận thanh toán ... đều được xử lý một cách đơn giản, nhanh chóng.

Hỗ trợ sau bán hàng

Sau khi mua thiết bị tại Vua kem, khách hàng được bảo hành tại nơi sử dụng theo quy định của hãng sản xuất và quy chế của công ty. Dịch vụ hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn châu âu.

Tìm kiếm đối tác, nhà sản xuất

Vua kem là đối tác và nhà tư vấn chiến lược phát triển kem Ý duy nhất ở Việt Nam. Là kênh bán hàng, giới thiệu sản phẩm cao cấp ngành kem Ý, kem tươi, kem cứng, kem gelato, kem yogurt. 

Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những nhà sản xuất mới, những đối tác trong ngành thực phẩm, thiết bị, dụng cụ nhà hàng, để cùng nhau phát triển tốt hơn nữa.

Đại diện thương hiệu nổi tiếng

Vua kem là kênh của nguyên liệu làm kem ngon, kem Ý, dụng cụ, thiết bị máy móc dành cho kem ngon. Nhà tư vấn chiến lược kem ngon, kem Ý  lâu dài.

An toàn thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán các đơn hàng bằng tiền mặt tại các văn phòng giao dịch của công ty, hoặc thanh toán chuyển khoản qua các ngân hàng nhanh chóng và an toàn ở Việt Nam và thế giới.