024 3906 8888
Cách dùng bình ISI
7.005 Lượt xem

http://mayxayvitamix.com là kênh giới thiệu và bán máy xay công nghiệp Vitamix, bình ISI và các nguyên liệu phục vụ cho các cửa hàng kem, bánh, cà phê take away, coffee to go, smoothie chuyên nghiệp….

http://mayxayvitamix.com – http://botlamkem.com  là nơi bạn có thể mua những sản phẩm cao cấp về tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày, máy làm đá viên, bình xịt kem, dụng cụ liên quan đến pha chế đồ uống.

Video nổi bật
Mua máy xay Vitamix
7.877 Lượt xem
Nguyên liệu kem Ý
7.095 Lượt xem
Dạy làm kem ngon
7.228 Lượt xem
SEO như thế nào
7.479 Lượt xem
Làm cà phê đá xay
7.450 Lượt xem
Bình xịt kem tươi
7.325 Lượt xem
Cách dùng bình ISI
7.005 Lượt xem
Ice cream PSY
7.068 Lượt xem
Coffe music
7.115 Lượt xem
Trang trí kem ngon
7.157 Lượt xem
Best Crepe man
6.911 Lượt xem
Làm kem cứng
7.427 Lượt xem
Máy làm đá viên
7.431 Lượt xem
Gelato Ý tại Vuakem
7.306 Lượt xem
gelato showcase
6.922 Lượt xem
Gelato Italian
7.200 Lượt xem
Gelato Serafino
6.915 Lượt xem
Ingredient Gelato
7.147 Lượt xem
Gelato Fabbri
7.104 Lượt xem
Làm kem ngon
7.555 Lượt xem
Gelateria Della Palma
7.023 Lượt xem
Dạy làm kem Ý
7.238 Lượt xem
Nguyên liệu kem Ý
7.095 Lượt xem
Taylor C 723 TAD
7.119 Lượt xem
«1 - 2»
Tại sao bạn chọn sản phẩm của chúng tôi?
Hỗ trợ sau bán hàng

Sau khi mua thiết bị tại Vua kem, khách hàng được bảo hành tại nơi sử dụng theo quy định của hãng sản xuất và quy chế của công ty. Dịch vụ hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn châu âu.

Mục tiêu kênh bán hàng

Là kênh bán hàng trực tuyến, VUA KEM chuyên cung cấp nguyên liệu và thiết bị làm kem tươi, kem cứng, kem tuyết, cà phê đá xay, smoothie, ice blend cho các chuỗi nhà hàng, fastfood, coffee shop...

VUA KEM với mục tiêu duy trì và phát triển thành kênh đại diện cho nhiều thương hiệu lớn của Mỹ, Ý chuyên sản xuất nguyên liệu làm kem ngon, kem Ý, dụng cụ, thiết bị máy móc dành cho kem ngon và thu hút sự đầu tư toàn cầu về ngành thực phẩm và thiết bị nhà hàng.

Đặt hàng đơn giản

Việc đặt hàng và mua hàng tại Vua kem rất đơn giản từ việc gửi thông tin yêu cầu, hỏi báo giá, xác nhận số lượng hàng, xác nhận thanh toán ... đều được xử lý một cách đơn giản, nhanh chóng.

An toàn thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán các đơn hàng bằng tiền mặt tại các văn phòng giao dịch của công ty, hoặc thanh toán chuyển khoản qua các ngân hàng nhanh chóng và an toàn ở Việt Nam và thế giới.

Cùng khách hàng phát triển thương hiệu

 VUA KEM chuyên cung cấp nguyên liệu và thiết bị làm kem tươi, kem cứng, kem tuyết, cà phê đá xay, smoothie, ice blend cho các chuỗi nhà hàng, fastfood, coffee shop...

Khi khách hàng chọn  VUA KEM là đối tác chiến lược lâu dài và cùng phát triển song song, chúng tôi hỗ trợ PR thương hiệu, sản phẩm cùng với các kênh bán hàng của  VUA KEM, để giúp khách hàng đạt được những lợi nhuận nhất đình từ việc hợp tác song song.

Đại diện thương hiệu nổi tiếng

Vua kem là kênh của nguyên liệu làm kem ngon, kem Ý, dụng cụ, thiết bị máy móc dành cho kem ngon. Nhà tư vấn chiến lược kem ngon, kem Ý  lâu dài.