024 3906 8888
Best Crepe man
6.723 Lượt xem

 http://mayxayvitamix.com là kênh giới thiệu và bán các thiết bị làm bánh, nguyên liệu làm bánh và kem cao cấp của Ý, Mỹ cao cấp cho nhà hàng, khách sạn, các chuỗi nhà hàng fasstfood, cửa hàng bánh khác.

Video nổi bật
Mua máy xay Vitamix
7.670 Lượt xem
Nguyên liệu kem Ý
6.914 Lượt xem
Dạy làm kem ngon
7.028 Lượt xem
SEO như thế nào
7.281 Lượt xem
Làm cà phê đá xay
7.244 Lượt xem
Bình xịt kem tươi
7.144 Lượt xem
Cách dùng bình ISI
6.816 Lượt xem
Ice cream PSY
6.865 Lượt xem
Coffe music
6.918 Lượt xem
Trang trí kem ngon
6.953 Lượt xem
Best Crepe man
6.723 Lượt xem
Làm kem cứng
7.219 Lượt xem
Máy làm đá viên
7.244 Lượt xem
Gelato Ý tại Vuakem
7.110 Lượt xem
gelato showcase
6.724 Lượt xem
Gelato Italian
6.961 Lượt xem
Gelato Serafino
6.737 Lượt xem
Ingredient Gelato
6.965 Lượt xem
Gelato Fabbri
6.908 Lượt xem
Làm kem ngon
7.320 Lượt xem
Gelateria Della Palma
6.843 Lượt xem
Dạy làm kem Ý
7.034 Lượt xem
Nguyên liệu kem Ý
6.914 Lượt xem
Taylor C 723 TAD
6.922 Lượt xem
«1 - 2»
Tại sao bạn chọn sản phẩm của chúng tôi?
Hàng chính hãng

Với phương châm giới thiệu và phân phối các sản phẩm chính hãng, không bán hàng nhái, hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng độc hại...

Mục tiêu kênh bán hàng

Là kênh bán hàng trực tuyến, VUA KEM chuyên cung cấp nguyên liệu và thiết bị làm kem tươi, kem cứng, kem tuyết, cà phê đá xay, smoothie, ice blend cho các chuỗi nhà hàng, fastfood, coffee shop...

VUA KEM với mục tiêu duy trì và phát triển thành kênh đại diện cho nhiều thương hiệu lớn của Mỹ, Ý chuyên sản xuất nguyên liệu làm kem ngon, kem Ý, dụng cụ, thiết bị máy móc dành cho kem ngon và thu hút sự đầu tư toàn cầu về ngành thực phẩm và thiết bị nhà hàng.

Tìm kiếm đối tác, nhà sản xuất

Vua kem là đối tác và nhà tư vấn chiến lược phát triển kem Ý duy nhất ở Việt Nam. Là kênh bán hàng, giới thiệu sản phẩm cao cấp ngành kem Ý, kem tươi, kem cứng, kem gelato, kem yogurt. 

Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những nhà sản xuất mới, những đối tác trong ngành thực phẩm, thiết bị, dụng cụ nhà hàng, để cùng nhau phát triển tốt hơn nữa.

Cùng khách hàng phát triển thương hiệu

 VUA KEM chuyên cung cấp nguyên liệu và thiết bị làm kem tươi, kem cứng, kem tuyết, cà phê đá xay, smoothie, ice blend cho các chuỗi nhà hàng, fastfood, coffee shop...

Khi khách hàng chọn  VUA KEM là đối tác chiến lược lâu dài và cùng phát triển song song, chúng tôi hỗ trợ PR thương hiệu, sản phẩm cùng với các kênh bán hàng của  VUA KEM, để giúp khách hàng đạt được những lợi nhuận nhất đình từ việc hợp tác song song.

An toàn thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán các đơn hàng bằng tiền mặt tại các văn phòng giao dịch của công ty, hoặc thanh toán chuyển khoản qua các ngân hàng nhanh chóng và an toàn ở Việt Nam và thế giới.

Đại diện thương hiệu nổi tiếng

Vua kem là kênh của nguyên liệu làm kem ngon, kem Ý, dụng cụ, thiết bị máy móc dành cho kem ngon. Nhà tư vấn chiến lược kem ngon, kem Ý  lâu dài.