024 3906 8888
Gelato Ý tại Vuakem
7.132 Lượt xem

http://mayxayvitamix.com kênh giới thiệu bột làm kem, máy làm kem, tủ trưng bày kem, dụng cụ làm kem, các thiết bị bar, thiết bị bếp, thiết bị làm bánh cao cấp cho nhà hàng và khách sạn.

http://mayxayvitamix.com bán độc quyền bột làm kem Fabbri, bột làm kem tươi, bột làm kem cứngmáy làm kem tươi Taylormáy làm kem cứng Taylor, hàng nhập khẩu Mỹ và Ý.

Xem cùng kênh: http://botlamkem.vn http://daylamkem.com - http://caphedaxay.com

Video nổi bật
Mua máy xay Vitamix
7.689 Lượt xem
Nguyên liệu kem Ý
6.933 Lượt xem
Dạy làm kem ngon
7.048 Lượt xem
SEO như thế nào
7.300 Lượt xem
Làm cà phê đá xay
7.264 Lượt xem
Bình xịt kem tươi
7.161 Lượt xem
Cách dùng bình ISI
6.833 Lượt xem
Ice cream PSY
6.886 Lượt xem
Coffe music
6.936 Lượt xem
Trang trí kem ngon
6.972 Lượt xem
Best Crepe man
6.738 Lượt xem
Làm kem cứng
7.241 Lượt xem
Máy làm đá viên
7.262 Lượt xem
Gelato Ý tại Vuakem
7.132 Lượt xem
gelato showcase
6.743 Lượt xem
Gelato Italian
6.985 Lượt xem
Gelato Serafino
6.756 Lượt xem
Ingredient Gelato
6.982 Lượt xem
Gelato Fabbri
6.929 Lượt xem
Làm kem ngon
7.337 Lượt xem
Gelateria Della Palma
6.858 Lượt xem
Dạy làm kem Ý
7.055 Lượt xem
Nguyên liệu kem Ý
6.933 Lượt xem
Taylor C 723 TAD
6.942 Lượt xem
«1 - 2»
Tại sao bạn chọn sản phẩm của chúng tôi?
Đặt hàng đơn giản

Việc đặt hàng và mua hàng tại Vua kem rất đơn giản từ việc gửi thông tin yêu cầu, hỏi báo giá, xác nhận số lượng hàng, xác nhận thanh toán ... đều được xử lý một cách đơn giản, nhanh chóng.

Mục tiêu kênh bán hàng

Là kênh bán hàng trực tuyến, VUA KEM chuyên cung cấp nguyên liệu và thiết bị làm kem tươi, kem cứng, kem tuyết, cà phê đá xay, smoothie, ice blend cho các chuỗi nhà hàng, fastfood, coffee shop...

VUA KEM với mục tiêu duy trì và phát triển thành kênh đại diện cho nhiều thương hiệu lớn của Mỹ, Ý chuyên sản xuất nguyên liệu làm kem ngon, kem Ý, dụng cụ, thiết bị máy móc dành cho kem ngon và thu hút sự đầu tư toàn cầu về ngành thực phẩm và thiết bị nhà hàng.

Hỗ trợ sau bán hàng

Sau khi mua thiết bị tại Vua kem, khách hàng được bảo hành tại nơi sử dụng theo quy định của hãng sản xuất và quy chế của công ty. Dịch vụ hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn châu âu.

Tìm kiếm đối tác, nhà sản xuất

Vua kem là đối tác và nhà tư vấn chiến lược phát triển kem Ý duy nhất ở Việt Nam. Là kênh bán hàng, giới thiệu sản phẩm cao cấp ngành kem Ý, kem tươi, kem cứng, kem gelato, kem yogurt. 

Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những nhà sản xuất mới, những đối tác trong ngành thực phẩm, thiết bị, dụng cụ nhà hàng, để cùng nhau phát triển tốt hơn nữa.

An toàn thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán các đơn hàng bằng tiền mặt tại các văn phòng giao dịch của công ty, hoặc thanh toán chuyển khoản qua các ngân hàng nhanh chóng và an toàn ở Việt Nam và thế giới.

Hàng chính hãng

Với phương châm giới thiệu và phân phối các sản phẩm chính hãng, không bán hàng nhái, hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng độc hại...