024 3906 8888
Dạy làm kem Ý
7.143 Lượt xem

http://daylamkem.com  là kênh đào tạo các nhà pha chế, các chuyên gia làm kem, các nghệ nhân pha chế đồ uống, những bartender cho các cửa hàng, quán bar danh tiếng trên cả nước..

Video nổi bật
Mua máy xay Vitamix
7.781 Lượt xem
Nguyên liệu kem Ý
7.007 Lượt xem
Dạy làm kem ngon
7.127 Lượt xem
SEO như thế nào
7.388 Lượt xem
Làm cà phê đá xay
7.343 Lượt xem
Bình xịt kem tươi
7.233 Lượt xem
Cách dùng bình ISI
6.911 Lượt xem
Ice cream PSY
6.963 Lượt xem
Coffe music
7.019 Lượt xem
Trang trí kem ngon
7.061 Lượt xem
Best Crepe man
6.818 Lượt xem
Làm kem cứng
7.333 Lượt xem
Máy làm đá viên
7.338 Lượt xem
Gelato Ý tại Vuakem
7.218 Lượt xem
gelato showcase
6.830 Lượt xem
Gelato Italian
7.086 Lượt xem
Gelato Serafino
6.836 Lượt xem
Ingredient Gelato
7.063 Lượt xem
Gelato Fabbri
7.012 Lượt xem
Làm kem ngon
7.439 Lượt xem
Gelateria Della Palma
6.939 Lượt xem
Dạy làm kem Ý
7.143 Lượt xem
Nguyên liệu kem Ý
7.007 Lượt xem
Taylor C 723 TAD
7.019 Lượt xem
«1 - 2»
Tại sao bạn chọn sản phẩm của chúng tôi?
Mục tiêu kênh bán hàng

Là kênh bán hàng trực tuyến, VUA KEM chuyên cung cấp nguyên liệu và thiết bị làm kem tươi, kem cứng, kem tuyết, cà phê đá xay, smoothie, ice blend cho các chuỗi nhà hàng, fastfood, coffee shop...

VUA KEM với mục tiêu duy trì và phát triển thành kênh đại diện cho nhiều thương hiệu lớn của Mỹ, Ý chuyên sản xuất nguyên liệu làm kem ngon, kem Ý, dụng cụ, thiết bị máy móc dành cho kem ngon và thu hút sự đầu tư toàn cầu về ngành thực phẩm và thiết bị nhà hàng.

Hàng chính hãng

Với phương châm giới thiệu và phân phối các sản phẩm chính hãng, không bán hàng nhái, hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng độc hại...

Đại diện thương hiệu nổi tiếng

Vua kem là kênh của nguyên liệu làm kem ngon, kem Ý, dụng cụ, thiết bị máy móc dành cho kem ngon. Nhà tư vấn chiến lược kem ngon, kem Ý  lâu dài.

Cùng khách hàng phát triển thương hiệu

 VUA KEM chuyên cung cấp nguyên liệu và thiết bị làm kem tươi, kem cứng, kem tuyết, cà phê đá xay, smoothie, ice blend cho các chuỗi nhà hàng, fastfood, coffee shop...

Khi khách hàng chọn  VUA KEM là đối tác chiến lược lâu dài và cùng phát triển song song, chúng tôi hỗ trợ PR thương hiệu, sản phẩm cùng với các kênh bán hàng của  VUA KEM, để giúp khách hàng đạt được những lợi nhuận nhất đình từ việc hợp tác song song.

An toàn thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán các đơn hàng bằng tiền mặt tại các văn phòng giao dịch của công ty, hoặc thanh toán chuyển khoản qua các ngân hàng nhanh chóng và an toàn ở Việt Nam và thế giới.

Tìm kiếm đối tác, nhà sản xuất

Vua kem là đối tác và nhà tư vấn chiến lược phát triển kem Ý duy nhất ở Việt Nam. Là kênh bán hàng, giới thiệu sản phẩm cao cấp ngành kem Ý, kem tươi, kem cứng, kem gelato, kem yogurt. 

Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những nhà sản xuất mới, những đối tác trong ngành thực phẩm, thiết bị, dụng cụ nhà hàng, để cùng nhau phát triển tốt hơn nữa.