024 3906 8888
Dạy làm kem Ý
7.313 Lượt xem

http://daylamkem.com  là kênh đào tạo các nhà pha chế, các chuyên gia làm kem, các nghệ nhân pha chế đồ uống, những bartender cho các cửa hàng, quán bar danh tiếng trên cả nước..

Video nổi bật
Mua máy xay Vitamix
7.943 Lượt xem
Nguyên liệu kem Ý
7.166 Lượt xem
Dạy làm kem ngon
7.296 Lượt xem
SEO như thế nào
7.548 Lượt xem
Làm cà phê đá xay
7.528 Lượt xem
Bình xịt kem tươi
7.396 Lượt xem
Cách dùng bình ISI
7.083 Lượt xem
Ice cream PSY
7.137 Lượt xem
Coffe music
7.184 Lượt xem
Trang trí kem ngon
7.223 Lượt xem
Best Crepe man
6.980 Lượt xem
Làm kem cứng
7.504 Lượt xem
Máy làm đá viên
7.497 Lượt xem
Gelato Ý tại Vuakem
7.380 Lượt xem
gelato showcase
6.990 Lượt xem
Gelato Italian
7.268 Lượt xem
Gelato Serafino
6.977 Lượt xem
Ingredient Gelato
7.212 Lượt xem
Gelato Fabbri
7.170 Lượt xem
Làm kem ngon
7.623 Lượt xem
Gelateria Della Palma
7.092 Lượt xem
Dạy làm kem Ý
7.313 Lượt xem
Nguyên liệu kem Ý
7.166 Lượt xem
Taylor C 723 TAD
7.186 Lượt xem
«1 - 2»
Tại sao bạn chọn sản phẩm của chúng tôi?
Hàng chính hãng

Với phương châm giới thiệu và phân phối các sản phẩm chính hãng, không bán hàng nhái, hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng độc hại...

Tìm kiếm đối tác, nhà sản xuất

Vua kem là đối tác và nhà tư vấn chiến lược phát triển kem Ý duy nhất ở Việt Nam. Là kênh bán hàng, giới thiệu sản phẩm cao cấp ngành kem Ý, kem tươi, kem cứng, kem gelato, kem yogurt. 

Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những nhà sản xuất mới, những đối tác trong ngành thực phẩm, thiết bị, dụng cụ nhà hàng, để cùng nhau phát triển tốt hơn nữa.

Hỗ trợ sau bán hàng

Sau khi mua thiết bị tại Vua kem, khách hàng được bảo hành tại nơi sử dụng theo quy định của hãng sản xuất và quy chế của công ty. Dịch vụ hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn châu âu.

An toàn thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán các đơn hàng bằng tiền mặt tại các văn phòng giao dịch của công ty, hoặc thanh toán chuyển khoản qua các ngân hàng nhanh chóng và an toàn ở Việt Nam và thế giới.

Cùng khách hàng phát triển thương hiệu

 VUA KEM chuyên cung cấp nguyên liệu và thiết bị làm kem tươi, kem cứng, kem tuyết, cà phê đá xay, smoothie, ice blend cho các chuỗi nhà hàng, fastfood, coffee shop...

Khi khách hàng chọn  VUA KEM là đối tác chiến lược lâu dài và cùng phát triển song song, chúng tôi hỗ trợ PR thương hiệu, sản phẩm cùng với các kênh bán hàng của  VUA KEM, để giúp khách hàng đạt được những lợi nhuận nhất đình từ việc hợp tác song song.

Mục tiêu kênh bán hàng

Là kênh bán hàng trực tuyến, VUA KEM chuyên cung cấp nguyên liệu và thiết bị làm kem tươi, kem cứng, kem tuyết, cà phê đá xay, smoothie, ice blend cho các chuỗi nhà hàng, fastfood, coffee shop...

VUA KEM với mục tiêu duy trì và phát triển thành kênh đại diện cho nhiều thương hiệu lớn của Mỹ, Ý chuyên sản xuất nguyên liệu làm kem ngon, kem Ý, dụng cụ, thiết bị máy móc dành cho kem ngon và thu hút sự đầu tư toàn cầu về ngành thực phẩm và thiết bị nhà hàng.