024 3906 8888
Best gelato in Italy
6.513 Lượt xem

www.botlamkem.vn là kênh giới thiệu sản phẩm http://mayxayvitamix.com bán độc quyền, duy nhất bột làm kem Fabbri, bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, máy làm kem tươi Taylor, máy làm kem cứng Taylor, hàng nhập khẩu Mỹ và Ý.

Video nổi bật
Mua máy xay Vitamix
7.487 Lượt xem
Nguyên liệu kem Ý
6.742 Lượt xem
Dạy làm kem ngon
6.856 Lượt xem
SEO như thế nào
7.108 Lượt xem
Làm cà phê đá xay
7.065 Lượt xem
Bình xịt kem tươi
6.975 Lượt xem
Cách dùng bình ISI
6.649 Lượt xem
Ice cream PSY
6.675 Lượt xem
Coffe music
6.728 Lượt xem
Trang trí kem ngon
6.774 Lượt xem
Best Crepe man
6.550 Lượt xem
Làm kem cứng
7.030 Lượt xem
Máy làm đá viên
7.083 Lượt xem
Gelato Ý tại Vuakem
6.920 Lượt xem
gelato showcase
6.553 Lượt xem
Gelato Italian
6.747 Lượt xem
Gelato Serafino
6.565 Lượt xem
Ingredient Gelato
6.802 Lượt xem
Gelato Fabbri
6.753 Lượt xem
Làm kem ngon
7.113 Lượt xem
Gelateria Della Palma
6.677 Lượt xem
Dạy làm kem Ý
6.839 Lượt xem
Nguyên liệu kem Ý
6.742 Lượt xem
Taylor C 723 TAD
6.757 Lượt xem
«1 - 2»
Tại sao bạn chọn sản phẩm của chúng tôi?
Mục tiêu kênh bán hàng

Là kênh bán hàng trực tuyến, VUA KEM chuyên cung cấp nguyên liệu và thiết bị làm kem tươi, kem cứng, kem tuyết, cà phê đá xay, smoothie, ice blend cho các chuỗi nhà hàng, fastfood, coffee shop...

VUA KEM với mục tiêu duy trì và phát triển thành kênh đại diện cho nhiều thương hiệu lớn của Mỹ, Ý chuyên sản xuất nguyên liệu làm kem ngon, kem Ý, dụng cụ, thiết bị máy móc dành cho kem ngon và thu hút sự đầu tư toàn cầu về ngành thực phẩm và thiết bị nhà hàng.

Tìm kiếm đối tác, nhà sản xuất

Vua kem là đối tác và nhà tư vấn chiến lược phát triển kem Ý duy nhất ở Việt Nam. Là kênh bán hàng, giới thiệu sản phẩm cao cấp ngành kem Ý, kem tươi, kem cứng, kem gelato, kem yogurt. 

Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những nhà sản xuất mới, những đối tác trong ngành thực phẩm, thiết bị, dụng cụ nhà hàng, để cùng nhau phát triển tốt hơn nữa.

An toàn thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán các đơn hàng bằng tiền mặt tại các văn phòng giao dịch của công ty, hoặc thanh toán chuyển khoản qua các ngân hàng nhanh chóng và an toàn ở Việt Nam và thế giới.

Đặt hàng đơn giản

Việc đặt hàng và mua hàng tại Vua kem rất đơn giản từ việc gửi thông tin yêu cầu, hỏi báo giá, xác nhận số lượng hàng, xác nhận thanh toán ... đều được xử lý một cách đơn giản, nhanh chóng.

Đại diện thương hiệu nổi tiếng

Vua kem là kênh của nguyên liệu làm kem ngon, kem Ý, dụng cụ, thiết bị máy móc dành cho kem ngon. Nhà tư vấn chiến lược kem ngon, kem Ý  lâu dài.

Cùng khách hàng phát triển thương hiệu

 VUA KEM chuyên cung cấp nguyên liệu và thiết bị làm kem tươi, kem cứng, kem tuyết, cà phê đá xay, smoothie, ice blend cho các chuỗi nhà hàng, fastfood, coffee shop...

Khi khách hàng chọn  VUA KEM là đối tác chiến lược lâu dài và cùng phát triển song song, chúng tôi hỗ trợ PR thương hiệu, sản phẩm cùng với các kênh bán hàng của  VUA KEM, để giúp khách hàng đạt được những lợi nhuận nhất đình từ việc hợp tác song song.